Dự đoán ngày 4/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kết quả công việc không được như Kim Ngưu mong đợi, Cự Giải thử nghiệm công việc hay lĩnh vực kinh doanh mới, Nhân Mã căng thẳng do khối lượng công việc quá lớn, Bảo Bình bớt mơ mộng và thực tế hơn một chút.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy lên kế hoạch hâm nóng tình cảm giữa bạn và người ấy bằng một vài bất ngờ thú vị trong hôm nay. Bạn bè hoặc người thân của Bạch Dương có thể phật ý đôi chút. Nhưng cũng chẳng sao bởi vào cuối ngày, bạn sẽ có một buổi tiệc tùng vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể thất vọng đôi chút khi kết quả công việc không được như mong đợi. Dù vậy, bạn vẫn cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao.

Vào cuối ngày, Kim Ngưu sẽ thảo luận với bạn bè thân thiết về một số vấn đề quan trọng hoặc cùng nhau ôn lại những bí mật thầm kín.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử muốn nghe theo những mong muốn của trái tim. Bạn nghĩ mình nên dành chút thời gian cho gia đình và con cái. Dù thế, việc cần ưu tiên vẫn là cân bằng lịch trình cá nhân của mình nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày nhiệt huyết đang chờ đợi Cự Giải. Sự mới mẻ là điều rất cần thiết, vì thế có thể bạn sẽ thử nghiệm công việc hay lĩnh vực kinh doanh mới trong hôm nay. Đừng chùn bước - thời gian dành cho những thách thức đến rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có khả năng Sư Tử sẽ chi tiêu lãng phí vào một vài khoản chưa thực sự cần thiết. Lời khuyên là đừng để tiền bạc trở thành thứ “dễ đến dễ đi”, thay vào đó bạn nên học cách tiết kiệm.

Hãy suy xét kĩ càng trước khi mua bất cứ thứ gì. Hãy tự đặt câu hỏi: thứ đó có thực sự cần thiết hay không?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn được sinh ra với tài năng kinh doanh tuyệt vời. Kỹ năng tổ chức, sự sáng tạo và khả năng thúc đẩy người khác sẽ giúp doanh nghiệp của Xử Nữ đạt được nhiều tiến bộ. Hãy tự do thể hiện bản thân và tận dụng tối đa khả năng phán đoán sắc bén.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn vừa là chủ nhân, vừa là người hầu của chính mình. Bạn phân chia, sắp xếp công việc cho mình; đồng thời cũng biết cách tận hưởng những phút giây thư giãn. Đó gần như là thiên phú của các Thiên Bình: cân bằng những mặt đối lập.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp dành chút thời gian đi mua sắm và thư giãn với người thân. Khả năng thương lượng của bạn có dịp phát huy tối đa tác dụng, bạn mua được các món đồ sang chảnh với mức giá rất hời. Sau đó Bọ Cạp sẽ tự thưởng cho mình một bữa tối xa hoa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang vô cùng căng thẳng bởi khối lượng công việc quá lớn đè nặng lên vai bạn. Mặt tích cực là bạn có thể giảm thêm chút calo.

Vào cuối ngày, một khoảng thời gian yên bình, tĩnh lặng với gia đình hoặc bạn bè sẽ giúp bạn giải toả mọi mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những việc lặt vặt đang chờ ở nhà có thể khiến bạn kiệt sức, vì vậy hãy tiết kiệm năng lượng cho phần còn lại của ngày. Sự dí dỏm của Ma Kết có thể giúp bạn có được bất cứ điều gì mình muốn, nhưng điều quan trọng là sử dụng nó đúng cách chứ không chỉ để đáp ứng sở thích ích kỷ của bản thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một tầm nhìn tuyệt vời, nhưng khi thực hiện kế hoạch của mình, bạn dường như hơi lạc lối. Chỉ cần đừng mơ mộng quá nhiều và thực tế hơn một chút thì bất cứ công việc nào cũng dễ dàng hoàn thành hơn!

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Một ngày tràn ngập các hoạt động xã hội và giải trí đang vẫy gọi Song Ngư. Bạn quen biết rất rộng và bởi vậy nên bạn sẽ bận rộn đôi chút với những mối quan hệ của mình đấy.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di