​CLB Arsenal chuẩn bị bước vào trận đấu thuộc vòng 2 Premier League, đối đầu với Burnley và HLV Unai Emery lên tiếng về khả năng ra sân của các tân binh.

Vòng 1 ​Premier League, ​Arsenal giành chiến thắng 1-0 trước Newcastle United, đây không phải là chiến thắng quá thuyết phục của Pháo thủ tuy nhiên dù sao thì họ cũng sạch lưới trên sân khách và giờ sẽ hướng tới trận cầu đầu tiên trên sân nhà Emirates.

Đối đầu với Burnley - đội bóng có lối chơi đặc biệt khó chịu, Unai Emery sẽ tạo điều kiện ra sân cho các tân binh:

"Sau trận đấu với Newcastle, các cầu thủ đều có tâm lý tốt. Những bản hợp đồng mới của Arsenal đang hòa nhập khá nhanh. Ngoài Tierney vẫn đang dính chấn thương thì những tân binh còn lại đều đang sung sức và sẵn sàng ra sân thi đấu".

"Ở mỗi vị trí tôi có nhiều lựa chọn tốt, sự cạnh tranh là rất lớn. Tôi chỉ lựa chọn những người đạt phong độ tốt nhất đá chính, điều đó khiến tất cả đều có cơ hội. Pepe, Luiz và Ceballos có đá chính trước Burnley hay không ư? Tôi chưa quyết định".

"Tôi sẽ lên danh sách ra sân trước Burnley sau buổi tập vào ngày mai, hiện tại tôi vẫn chưa đưa ra bất kỳ lựa chọn nào. Tôi cảm thấy rất vui khi các cầu thủ đều sẵn sàng ra sân thi đấu, bầu không khí ở Arsenal đang rất vui tươi và hào hứng".

Trận đấu giữa Arsenal và Burnley sẽ diễn ra vào lúc 18:30 ngày mai 17/8, Pháo thủ hứa hẹn sẽ chơi quyết tâm để thắng trận này.