Được bàn giao tới chủ nhân trong sự kiện thuộc khuôn khổ tuần lễ Moneterey Car Week, đây là một trong 80 chiếc siêu xe Koenigsegg Regera được bán ra trên toàn thế giới.

Chiếc xe gây ấn tượng với màu cam Imperial Orange phối cùng các đường họa tiết màu trắng và carbon dọc xe. Cách phối màu này khiến chiếc xe trở nên đẹp hơn, không quá đơn điệu với lớp áo màu cam metallic.

Chiếc xe được trang bị gói phụ kiện Ghost Package với nhiều chi tiết được làm bằng carbon, giúp giảm trọng lượng của xe cũng như tăng tính thẩm mĩ.

Gói nâng cấp dành cho siêu xe Koenigsegg Regera đặc biệt này sẽ mang tới những trang bị như cánh lướt gió mới, cánh gió sau tách rời như trên Ferrari FXX-K.

Với trang bị này, Koenigsegg cho rằng có thể tăng tới 20% lực ép cho chiếc Regera, giúp nó có thể vận hành tốt hơn so với phiên bản cơ bản.

Chiếc xe được trang bị bộ mâm 3 chấu kép bằng carbon hầm hố, đi kèm với đó là bộ lốp PilotSport 4S đến từ thương hiệu Michelin.

Về nội thất, Koenigsegg Kejsare được bọc da Tangerine Leather, phối màu giữa trắng đen cam. Các mảng màu nội thất được phối xe kẽ, tương đồng với màu ngoại thất đem lại vẻ hài hoà, ăn nhập giữa nội và ngoại thất.

Trong nội thất, các chi tiết trên bảng điều khiển, tay lái,.. cũng được bọc carbon nhám.

Giá xe Koenigsegg Regera chưa được công bố, nó sở hữu công suất trên 1500 mã lực, mô men xoắn lên tới 2000Nm. So với Chiron, chiếc xe tăng tốc từ 0-100km/h kém 0,3 giây, tức là 2,8 giây. Nhưng nếu xét về đoạn đường xa, Chiron lại thua Regera bởi nó có trọng lượng nhẹ hơn.

Video: Xem siêu xe Koenigsegg Kejsare "hàng hiếm".