​Siêu sao Lionel Messi lên tiếng chia sẻ về trận đại chiến với Man United, anh tiết lộ rằng toàn đội Barcelona bị cóng trong những phút đầu tiên.

Lionel Messi đêm qua trở thành ngôi sao sáng nhất tại Camp Nou với 2 bàn thắng, siêu sao người Argentina góp công lớn giúp ​Barcelona đánh bại Man United với tỷ số 3-0 để chính thức giành vé đi tiếp với tổng tỷ số sau hai lượt trận là 4-0. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ năm 2015, Barcelona lọt vào Bán kết Champions League.

Phát biểu sau trận đấu, Lionel Messi khẳng định:

"5 phút đầu tiên, chúng tôi khởi đầu bị cóng và chơi bóng đầy lo lắng. Nhưng rồi bàn thắng đến và chúng tôi đã chơi một thứ bóng đá tuyệt vời".

"Điều quan trọng là chúng tôi đã lọt vào được bán kết. Nhưng tôi vui mừng vì chiến thắng và cách chúng tôi giành thắng lợi. Chúng tôi đã có kinh nghiệm tại Rome, rằng chỉ trong 5 hay 10 phút, mọi thứ có thể trở nên rất phức tạp và chúng tôi có thể sẽ bị loại. Và chúng tôi luôn luôn phải cảnh giác với điều đó".

Mùa này, Barcelona đang đứng trước cơ hội đoạt cú ăn 3 lịch sử khi họ tiến sâu ở tất cả các giải đấu, La Liga đã gần như nằm trong tay với 9 điểm cách biệt nhóm bám đuổi, Cup Nhà Vua đã lọt vào Chung kết, còn Champions League thì vừa giành vé vào vòng Bán kết.