Ngày thứ 3 có mặt tại Venezuela để tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019, á hậu Kiều Loan đã thật sự nhập cuộc và liên tục cập nhật hình ảnh mới để chia sẻ về hành trình thú vị của bản thân với người hâm mộ quê nhà. Sau thời gian bị ảnh hưởng vì lệch múi giờ, thừa nhận có chút ngỡ ngàng vì “lạ nước lạ cái”, đại diện Việt Nam bắt đầu trở thành tâm điểm trong loạt ảnh và video của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Các fan không khó để tìm ra Kiều Loan giữa đám đông dàn thí sinh vì cô nàng luôn biết cách khiến bản thân nổi bật nhất.

Kiều Loan là 1 trong 5 thí sinh “tạo nét” ngồi hàng đầu để không bị lu mờ giữa dàn thí sinh váy áo rực rỡ.Đại diện Việt Nam là thí sinh duy nhất phát hiện máy ảnh của ban tổ chức và vẫy tay chào rạng rỡ.Và đây, khi 8 thí sinh cùng khoe sắc trước ống kính: người đẹp Việt Nam vẫn tự tin, cuốn hút nhất.

Không sở hữu lợi thế về chiều cao nhưng bù lại, Kiều Loan có nguồn năng lượng gần như chưa bao giờ cạn kiệt, khả năng ứng biến nhanh nhạy và đầy tự tin. Trong các hoạt động đầu tiên của Miss Grand International 2019, đại diện Việt Nam luôn ngồi hàng ghế đầu tiên, xuất hiện rạng rỡ trước mọi ống kính với thần thái tự tin, tập trung và chuyên nghiệp. Ngay khi tạo dáng cùng dàn “đối thủ” chân dài, Kiều Loan cũng có cách pose dáng, khoe nụ cười rạng rỡ để bản thân không chỉ chẳng lép vế mà còn thu hút nhất, nổi bật nhất.

Diện trang phục nổi bật, Kiều Loan tự tin pose dáng, chiếm các vị trí đẹp nên chẳng hề bị lu mờ trước dàn đối thủ.Muốn tìm Kiều Loan, fan Việt chỉ cần nhìn vào vị trí trung tâm bức ảnh.Chẳng khó để tìm thấy Kiều Loan khi theo dõi Miss Grand International 2019 qua livestream vì cô nàng luôn nổi bật thế này trong mọi khuôn hình.

Kiều Loan tự tin giao tiếp với fan của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Thay đổi góc chụp ảnh, Kiều Loan khoe chân dài thần thái.Kiều Loan đã kết thân với thí sinh Venezuela, Paraguay để… nhờ chụp ảnh cập nhật cho fan Việt.