​HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị người đồng đội cũ Gary Neville chỉ trích vì quyết định không sử dụng hậu vệ Diogo Dalot ở trận đấu với Barcelona.

Trong trận lượt đi cách đây một tuần, Diogo Dalot là một trong những người chơi bóng nổi bật nhất bên phía ​Man United, cầu thủ người Bồ Đào Nha bất ngờ phải ngồi dự bị trong trận lượt về tại Camp Nou, HLV Ole Gunnar Solskjaer sử dụng bộ tứ hậu vệ bao gồmYoung, Jones, Smalling và Lindelof.

Gary Neville chỉ trích quyết định này của Solskjaer:

"Tôi không bất ngờ với hàng công và hàng tiền vệ của Man United. Lukaku và Matic không được chơi từ đầu vì Man United cần những cầu thủ nhanh nhẹn với nguồn năng lượng dồi dào.Nhưng tôi ngạc nhiên với bộ tứ vệ hôm nay".

"Dalot nên đá hậu vệ phải bởi vì cậu ấy rất cơ động. Nhưng có lẽ Solskjaer đã quyết định dùng Jones hoặc Lindelof. Chúng tôi được nghe là Lindelof sẽ đá hậu vệ phải. Tôi vẫn chưa thấy cậu ấy chơi nhiều ở vị trí đó. Nhưng tôi biết cậu ấy đã từng đá ở đó trước đây. Tôi luôn nghĩ khi chơi trước Barca, bạn cần sự cơ động ở hành lang cánh. Họ sẽ thử thách khả năng chọn vị trí của bạn. Và tôi nghĩ đó sẽ là một thử thách lớn với Lindelof khi chơi hậu vệ phải trước Barca. Tôi thật sự không muốn trở thành cậu ấy vào lúc này".

Việc sử dụng Ashley Young ở hàng tiền vệ là một trong những nguyên nhân khiến Man United chậm chạp trong phòng ngự, yếu ớt mỗi khi hỗ trợ tấn công. Thật tiếc khi Dalot, một cầu thủ trẻ khỏe không được tin dùng trận này.