​HLV Unai Emery xác nhận rằng tiền vệ Mesut Ozil bị ốm, chưa thể tập luyện với toàn đội và khả năng sẽ không thể ra sân cuối tuần này.

​Arsenal sẽ bước vào trận đấu thuộc vòng 2 ​Premier League với cuộc đối đầu với Burnley. Ở trận đấu thuộc vòng 1, Pháo thủ không thể có sự phục vụ của Sead Kolasinac và Mesut Ozil do hai ngôi sao này phải ở lại London phối hợp với cảnh sát cho cuộc điều tra tấn công nhắm vào chính họ.

Tới trận đấu thuộc vòng 2, các CĐV Arsenal hy vọng sẽ có cả Sead Kolasinac và Mesut Ozil trong đội hình. Nhưng HLV Unai Emery lại có thông báo:

"Kolasinac sau sự cố ở trận đấu với Newcastle đã sẵn sàng trở lại thi đấu trước Burnley, trong khi đó Mesut Ozil bỏ lỡ buổi tập gần nhất của Arsenal. Cậu ấy bị ốm".

"Chúng tôi vẫn đang theo dõi tình hình của cậu ấy, nếu Ozil không đạt trạng thái tốt nhất cậu ấy sẽ không ra sân trước Burnley. Tôi không mạo hiểm với những vấn đề mà các cầu thủ đang gặp phải".

Khi được hỏi về cơ hội ra sân cho các tân binh, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói ngắn gọn:

"Pepe, Luiz và Ceballos có đá chính trước Burnley hay không ư? Tôi chưa quyết định. Tôi sẽ lên danh sách ra sân trước Burnley sau buổi tập vào ngày mai, hiện tại tôi vẫn chưa đưa ra bất kỳ lựa chọn nào. Tôi cảm thấy rất vui khi các cầu thủ đều sẵn sàng ra sân thi đấu, bầu không khí ở Arsenal đang rất vui tươi và hào hứng".