AFF vừa đưa ra quyết định Indonesia sẽ là chủ nhà của 4 giải bóng đá cấp khu vực Đông Nam Á trong năm 2020.

Trong cuộc họp mới đây của BCH Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), tổ chức này đã đưa ra quyết định về các nước chủ nhà của các giải đấu trong năm 2020.

Với các sân vận động đạt chuẩn, Indonesia được đăng cai nhiều giải đấu trong năm 2020. (Ảnh: Detik).

Theo đó, Indonesia sẽ được đăng cai 4 giải đấu gồm U16 nữ Đông Nam Á, U16 nam Đông Nam Á, U19 nữ Đông Nam Á và U19 nam Đông Nam Á. Thái Lan sẽ đăng cai 3 giải gồm giải Futsal Đông Nam Á, Futsal các CLB Đông Nam Á và giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á. Giải đấu còn lại là giải bóng đá nữ Đông Nam Á sẽ được Philippines đăng cai.

Trong khi đó, giải đấu còn lại và cũng là giải đấu quan trọng nhất trong năm - AFF Cup 2020 vẫn sẽ diễn ra ở tất cả các nước tham dự giống như giải đấu năm 2018.

Việc Indonesia đăng cai nhiều giải đấu khu vực cũng là điều có thể hiểu được khi đất nước Vạn đảo có số lượng sân bóng đạt chuẩn rất lớn. Mới đây, Indonesia cũng đã được FIFA chọn làm chủ nhà của VCK U20 World Cup năm 2021./.

“Messi Indonesia” tự nhận kém Chanathip, tự tin tái đấu với Văn Hậu

VOV.VN - Tiền vệ Riko Simanjuntak - cầu thủ được mệnh danh là “Messi Indonesia” tự tin vào tốc độ của mình và sẵn sàng tái đấu với Văn Hậu.

Trần Tiến/VOV.VN

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Từ khóa

Indonesia AFF Indonesia đăng cai các giải Đông Nam Á LĐBĐ Đông Nam Á.