Nhân dịp kỷ niệm 20 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) Gas South công bố logo và bộ nhận diện thương hiệu mới. Đại diện doanh nghiệp cho biết, đây là bước chuyển mình theo xu thế tiên phong - kiến tạo - đổi mới. Khẩu hiệu mới "Gas South - Natural Energy" thể hiện định hướng luôn gắn liền với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường để trở thành đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực năng lượng xanh, sạch.

Logo nhận diện thương hiệu mới của Gas South.

Gas South cho biết, logo thiết kế theo hướng hiện đại, màu sắc kết hợp hài hòa giữa xanh lục và cam, trong đó màu xanh lục thể hiện sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, đem lại cảm giác an toàn cho người dùng, màu cam là sự năng động, sáng tạo, năng lượng. Thương hiệu sử dụng hình tượng hoa lửa cách điệu hình xoắn ốc lớn dần theo chiều kim đồng hồ, biểu đạt sự phát triển bền vững. Phông chữ đơn giản, bố cục nghiêng 12 độ cho thấy sự tiên phong trong lĩnh vực năng lượng. Bộ nhận diện mới sẽ áp dụng trên toàn hệ thống Gas South.

Các dòng sản phẩm bình LPG của Gas South.

Trải qua quá trình 20 năm hình thành và phát triển, hiện Gas South là một trong những công ty kinh doanh khí hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm: khí LPG, CNG, vỏ bình LPG. Mới đây sản phẩm của công ty nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020 do người tiêu dùng bình chọn.

An Phạm

Công ty cổ phần kinh doanh khí miền Nam (Gas South)

Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà PetroVietnam, 1-5 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3910 0108/3910 0324

Hotline: 1800 6776

Fax: 028 3910 0097

Website: www.pgs.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PVGasSouth/