Trong tập 13 The Voice Kids 2019, Top 9 giọng ca nhí tài năng sẽ cùng nhau vượt qua vòng thi Loại trực tiếp bằng những màn trình diễn được tập luyện chu đáo và dàn dựng chuyên nghiệp bởi các huấn luyện viên. Mở màn đêm thi là giọng ca nhí đến từ đội “Chiến binh cầu vồng” - cô bé tí hon Minh Hằng.

Minh Hằng - Giọt sương trên mí mắt.

Được 2 HLV tài năng Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh chỉ bảo tận tâm, Minh Hằng mang đến tiết mục trình diễn bùng nổ trên sân khấu. Dù thí sinh nhỏ nhất và hát mở màn đêm thi loại nhưng học trò đội “Chiến binh cầu vồng” không hề tỏ ra hồi hợp hay lo lắng, ngược lại cô bé vô cùng tự tin.

Chất giọng trong trẻo cùng khả năng làm chủ cột hơi giúp học trò Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh tỏa sáng khi biểu diễn ca khúc Giọt sương trên mí mắt. Điểm nhấn của bản phối là những đoạn điệp khúc với nhiều nốt cao giúp Minh Hằng bộc lộ hết khả năng của cô bé.

Cảm xúc dâng trào sau tiết mục của Minh Hằng, HLV Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Minh Hằng rất chủ động, dù một mình nhưng con vẫn rất bản lĩnh trên sân khấu. Những cử chỉ và hành động nhỏ con cố tình tạo ra trên sân khấu đều khiến mọi người chú ý và tập trung vào con. Cô cảm thấy vô cùng hứng khởi trước màn trình diễn của con ngày hôm nay”.

HLV Hương Giang cũng bộc bạch: “Cô Phạm Quỳnh Anh và chú Dương Khắc Linh rất thông minh khi lựa chọn 1 ca khúc rock nhưng vẫn có những đoạn giúp con thể hiện được sự mềm mại trong giọng ca. Đặc biệt, với những em bé đã quen cách hát khỏe như con, khi bắt thay đổi tập những nốt bỏ nhỏ, tất nhiên sẽ còn một vài chỗ hơi chệch choạc. Tuy nhiên, Minh Hằng mới 7 tuổi đã dám thử thách bản thân và nỗ lực thì con hoàn toàn xứng đáng được động viên để phát triển tốt hơn nữa”.

Nhìn Minh Hằng biểu diễn trên sân khấu, một mình làm chủ giọng hát, tự biết cách phiêu theo âm nhạc và vũ đạo như ngôi sao chuyên nghiệp, cặp đôi HLV Team “Chiến binh cầu vồng” cảm thấy vô cùng tự hào.

HLV Dương Khắc Linh chia sẻ: “Bài hát này khó nhất là ở những nốt cao. Lúc tập thì chú thấy rất bình thường nhưng khi thấy Minh Hằng bước ra sân khấu, chú mới bắt đầu lo. Chú sợ những nốt cao sẽ khiến con 'nổ tung'. Tuy nhiên con lại mang đến một tiết mục trình diễn bùng nổ”.

Cùng ở cạnh học trò thân yêu, HLV Phạm Quỳnh Anh nhận ra rằng: “Minh Hằng chưa bao giờ khiến cô cảm thấy bất an khi giao cho con những 'bài toán' khó, càng khó con lại càng thích. Minh Hằng không hề biết chùn bước”. Quả quyết trước phần thể hiện của học trò, Phạm Quỳnh Anh vô cùng hào hứng và vỗ tay liên tục.

Một cô bé mới 7 tuổi, 1 thân 1 mình đứng lọt thỏm giữa sân khấu rộng lớn nhưng Minh Hằng vẫn đủ sức mạnh để lôi kéo khán giả ngước nhìn bởi chất giọng đầy nội lực và cảm xúc. Cuối đêm thi, Minh Hằng được 2 HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh chọn vào Top 6. Đừng quên đón xem vòng thi Bán kết và cập nhật những thông tin mới nhất về The Voice Kids 2019 tại SAOstar.