Đang điều khiển xe máy chở bạn về quê chơi lễ di chuyển trên cầu Thanh Trì thì bị xe container tông từ phía sau. Có 3 nạn nhân bị chiếc xe kéo lê, 2 người bị thương, 1 người rơi xuống sông Hồng.

Liên quan đến vụ tai nạn xe container đâm hàng loạt xe máy, một người rơi xuống sông Hồng, ngày 13/9 cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ.

Chiếc container bị hư hỏng nặng tại hiện trường

Nam thanh niên thoát chết trong vụ tai nạn vẫn chưa hết bàng hoàng

"Đến giữa cầu Thanh Trì thì xe container tông thẳng sang làn xe máy, đâm vào phía sau em và đẩy em lên phía trên, trong đó có 2 xe đi bên cạnh em nữa, một chú được đưa đi bệnh viện rồi, còn một người nữa không thấy tung tích, có thể là rơi xuống sông. Trong lúc ấy em chỉ nghĩ làm sao cho em thoát khỏi cái xe đó vì họ cứ dí sát em, em rất hoảng sợ. Chút nữa thôi là cả 3 nạn nhân đã rơi xuống sông", anh Tuấn Anh nhớ lại.

Ông Đức vẫn chưa hết hoảng sợ khi nghe tin con bị tai nạn

Ngồi thất thần tại hiện trường ông Đức - bố anh Tuấn Anh vẫn chưa hết hoảng sợ. Theo lời người bố, vào khoảng 18h30 ông nhận được điện thoại con trai báo tin gặp tai nạn trên cầu Thanh Trì.

"Lúc ấy tôi rất sợ, cố gắng hỏi con tôi có làm sao không thì con nói bị thương không nặng lắm. Tôi vội vàng chạy xe máy từ Hưng Yên xuống đây để gặp con, đến nơi thì con đã vào viện. Nhìn chiếc xe máy con tôi điều khiển găm dưới gầm xe container tôi rất sợ, cũng may con tôi không làm sao. Hiện cả con tôi với bạn đang vào bệnh viện Đức Giang để thăm khám", ông Đức chia sẻ.