Những chiếc iPhone mới của Apple trong năm 2019 mang đến rất nhiều những cải thiện liên quan đến camera và một trong những tính năng hấp dẫn và được nhắc đến nhiều nhất chính là Night Mode - tính năng cho phép iPhone chụp ảnh tốt ngay cả trong những điều kiện khó như thiếu sáng.

Thực tế, Apple cũng dành nhiều “đất diễn” trên sân khấu sự kiện ra mắt sản phẩm của mình để nói về Night Mode. Đồng thời, hãng này cũng chia sẻ một số hình ảnh cho thấy Night Mode sẽ cải thiện chất lượng ảnh chụp ấn tượng tới mức nào.

“Từ một nhà hàng với ánh đèn mờ ảo cho tới một bờ biển trong đêm trăng, tính năng Night Mode mới sử dụng phần mềm thông minh và con chip Apple A13 để mang đến những tấm hình thiếu sáng chưa từng có trên iPhone. Tất cả đều được thực hiện một cách tự động. Bạn cũng có thể trải nghiệm với các hiệu ứng chỉnh tay để có hình ảnh chi tiết và ít nhiễu hơn nữa,” Apple nói về Night Mode trong sự kiện.

Đây là hình ảnh ấn tượng Apple dùng để trình diễn Night Mode vào sự kiện ngày 11/9 (giờ Việt Nam) của mình:

Thế nhưng, giữa hình ảnh để giới thiệu sản phẩm và hình ảnh thực tế có thể có nhiều khác biệt. Mới đây, người mẫu Coco Rocha đã bất ngờ chia sẻ một hình ảnh được chụp bằng iPhone X và iPhone 11 Pro Max cho thấy trong thực tế camera của iPhone mới cũng tuyệt vời đến mức nào.

iPhone 11 năm nay được Apple hào phóng trang bị camera kép trong khi đó iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có cụm ba camera trên mặt lưng. Đây cũng là lần đầu tiên Apple trang bị camera góc siêu rộng cho điện thoại của mình.