Dự đoán ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu trở nên ích kỷ và chiếm hữu thái quá, Xử Nữ hồi xuân với những dòng năng lượng tích cực, Ngày cuối tuần của Thiên Bình ngập tràn niềm vui, Bảo Bình nhận ra giá trị thực sự của công việc mình đang làm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với các Bạch Dương đam mê công nghệ. Bạn sẽ có cơ hội để phô diễn kiến thức khổng lồ trước mặt mọi người và chắc chắn điều này sẽ làm họ ấn tượng. Nếu bạn đang có hứng làm bếp thì hãy thử một công thức mới, khả năng là gia đình bạn sẽ rất thích đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên ích kỷ và chiếm hữu thái quá. Đây không phải là một điều tốt, bạn nên cố gắng kiềm chế coi mình là trung tâm. Tạm thời hãy dẹp bớt những ham muốn của bản thân và đặt lợi ích của người khác lên trên hết. Hành động thiếu suy nghĩ có thể phá hỏng hình tượng của bạn trước mặt mọi người.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn đến thăm một địa điểm thiêng liêng như chùa hoặc nhà thờ. Trong chuyến đi này có thể bạn sẽ phải rút hầu bao. Khả năng cao là quyên góp vì mục đích gì đó. Tuy nhiên trước khi đi đâu hãy hoàn thành công việc của mình đã nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhờ tài ăn nói mà Cự Giải thu phục được lòng người một cách dễ dàng. Khả năng hùng biện thực sự trở nên hữu ích trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với người nào đó bên nhà vợ/chồng. Để tránh căng thẳng thì bạn nên đối đầu với họ một cách thẳng thắn bình tĩnh thay ấm ức hay so bì thua thiệt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên kiềm chế không để cảm xúc bùng phát trong ngày thứ Bảy. Tạm thời hãy để chồng/vợ bạn giải quyết những công việc quan trọng. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, tránh xa những thứ gây căng thẳng. Tối đến mọi thứ sẽ ổn thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hồi xuân với những dòng năng lượng tích cực. Bạn khao khát muốn thể hiện bản thân trước mặt mọi người. Sự thông minh là bằng chứng không thể chối cãi cho thấy thực lực của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày cuối tuần của Thiên Bình ngập tràn niềm vui và những hứng khởi. Bạn trở thành người đồng hành tuyệt vời cho bất kỳ ai nhờ sự năng động và đầu óc tư duy logic. Mọi thứ bạn làm đều may mắn. Hãy tận hưởng ngày vui của mình.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Một chuỗi thất bại sẽ làm lung lay nhuệ khí và sự quyết tâm của Bọ Cạp. Tuy nhiên đừng để những vấn đề này ảnh hưởng đến bạn. Hãy vững vàng lên, khó khăn sẽ qua và những ngày vui lại đến.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thức dậy tươi tỉnh và đầy nhiệt huyết. Bạn lao đầu vào công việc từ sáng đến tối mà không biết mệt mỏi là gì. Sau thời gian dài làm việc bạn sẽ dành thời gian cuối ngày nghỉ ngơi và thư giãn bên những người bạn thân thiết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những nỗ lực lâu ngày của Ma Kết có thể không mang lại kết quả tốt, kế hoạch sáng suốt nhất của bạn có thể đi sai hướng. Cãi vã mệt nhọc với người khác vì những vấn đề nhỏ nhen khiến bạn thêm phần khó chịu. Hôm nay là một ngày tồi tệ, hãy chờ ngày mai tươi sáng hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nhận ra giá trị thực sự của công việc mình đang làm. Chình vì vậy nên bạn quyết định hoàn thành hết những nhiệm vụ được giao mà không sao nhãng một giây. Bạn nhận ra bạn cần lên một kế hoạch lâu dài cho sự nghiệp của mình. Hãy nắm lấy những cơ hội được trao.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Công việc kinh doanh của Song Ngư đơm hoa kết trái. Sự thành công đi kèm với danh tiếng, bạn trở thành một tấm gương sáng trong mắt mọi người. Hãy dành thời gian cuối ngày bên gia đình và những người thân yêu.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di