Bảng danh sách các tính năng dự kiến có trên iPhone 11 đã được một nhân viên của Foxconn bất ngờ đăng tải.Sự kiện:

iPhone

Mặc dù không thể xác nhận nguồn gốc bảng danh sách nhưn AnTuTu tuyên bố rằng đây là nguồn hợp pháp và đáng tin cận. Nếu vậy, chắc chắn có nhiều thông tin thú vị trong tiết lộ.

Một sơ đồ gợi ý thiết kế mặt sau iPhone 11.

Theo đó, các mẫu iPhone 11 hàng đầu mới của Apple sẽ có bốn màu chứ không phải ba màu. Ngoài Space Gray, Silver và Gold, còn có một màu xanh đậm mới đã được thêm vào. Đây là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về màu sắc mới, nhưng chắc chắn đã có tiền lệ cho một động thái như thế này. Quay trở lại năm 2016, Apple đã bổ sung thêm Jet Black vào dòng iPhone 7 của mình khi quyết định sử dụng thiết kế phần cứng tương tự trong ba năm liên tiếp.

Ngoài màu sắc mới, nhân viên Foxconn cho biết mặt kính ở mặt sau của điện thoại giờ đây có lớp sơn mờ và chữ “iPhone” không còn được in ở mặt sau. Chuyên gia rò rỉ Ming-Chi Kuo từ TF International Securities trước đây đã nói rằng dòng iPhone 11 sẽ sử dụng kính mờ ở mặt sau thay vì kính trong như các mẫu trước đây, nhưng đây là lần đầu tiên có thông tin nói rằng Apple xóa iPhone ở mặt sau điện thoại.

Thông tin được rò rỉ về iPhone 11.

Cũng theo báo cáo, iPhone mới sẽ giữ lại cổng Lightning thay vì chuyển sang USB-C, vốn là điều đã được đồn đại trong một thời gian. Các kích thước 64 GB, 256 GB và 512 GB sẽ là các lựa chọn. Cuối cùng, iPhone 11 Max được cho là có pin 3.969 mAh, do Huizhou Desai và Xinwangda cung cấp.

Apple dự kiến ​​sẽ tiết lộ dòng sản phẩm iPhone 11 mới trong cuộc họp báo vào ngày 10 hoặc 11 tháng 9 trước khi nó sẽ được bán ra vào ngày 20/9.