Nguyên lập ra hai hội nhóm "Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một" và "Hội Gái Xinh" để điều phối bán dâm.

Ngày 15/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây gái gọi trên mạng xã hội zalo qua “Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một” và “Hội gái xinh” ở Bình Dương.

Hiện công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Nguyễn Thị Kim Nguyên (SN 1983, ngụ An Giang) để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm qua mạng xã hội.

22h ngày 14/1, hàng chục cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an TP Thủ Dầu Một bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Anh Thư, thuộc phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một phát hiện, bắt quả tang 2 cặp đôi nam, nữ đang mua bán dâm trong 2 phòng nghỉ. Các đối tượng khai nhận, thực hiện hành vi mua, bán dâm qua sự môi giới của Nguyên. Qua truy xét, Công an bắt Nguyên về hành vi trên.

"Tú bà" Nguyên tại cơ quan công an

Nguyên khai làm môi giới được gần một năm. Trước đó, Nguyên từng làm tiếp thị bia cho nhiều quán nhậu, hiểu rõ nhu cầu mua dâm của khách cũng như các cô gái muốn việc nhẹ, lương cao nên cùng một số người khác lập ra 2 nhóm trên mạng xã hội mang tên "Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một" và "Hội gái xinh". Họ lôi kéo khoảng 250 cô gái tham gia vào đường dây này. Tất cả ít gặp nhau, chủ yếu trao đổi qua mạng xã hội.

Khi khách có yêu cầu, Nguyên sẽ gửi thông tin lên 2 nhóm, hội nói trên để các cô gái trong nhóm gửi hình ảnh cá nhân về tài khoản zalo để Nguyên gửi cho khách lựa chọn.

Cặp đôi bán dâm bị bắt quả tang

Sau khi thỏa thuận giá xong với khách thì Nguyên sẽ báo địa điểm số phòng nhà nghỉ, khách sạn để làm trung gian cho người bán dâm và người mua dâm gặp nhau.

Giá một lần đi khách của các chân dài từ 2-4 triệu đồng, Nguyên sẽ được hưởng 500.000 đồng từ gái bán dâm.

Ngoài bán dâm, Nguyên còn nhận cung cấp dịch vụ các cô gái chân dài tới rót bia, tiếp rượu khi khách yêu cầu. Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Thu Thảo (Tổng hợp)

VietBao.vn