Trong quá trình điều tra rà soát, lực lượng chức năng đã băt giữ 4 người phụ nữ liên quan vụ phát hiện 2 xác chết trong thùng bê tông và đã bắt giữ được nhóm người liên quan.

Video cận cảnh hiện trường nơi phát hiện 2 thi thể trong thùng bê tông

Ngày 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ 4 đối tượng gồm Lê Phú Hạnh, SN 1965, trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988) và Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953) cùng có đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP.HCM và một người chưa rõ danh tính.

Theo phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương nhóm người trên tình nghi có liên quan đến việc phát hiện thi thể 2 người đàn ông trong thùng bê tông tại ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng.

Một nguồn tin cho hay, ngay trong rạng sáng ngày 18/5, lực lượng Công an đã xác định được nhóm người này, khi họ điều khiển xe ô tô Ford 7 chỗ biển số 51A-718.30 đi ra từ khách sạn khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một. Cả 4 người nhanh chóng bị công an ập đến bắt giữ.

Trước đó, người dân sống tại căn nhà trên cho biết, họ thấy người thuê nhà là 2 phụ nữ và 1 người đàn ông. Nhóm này di chuyển bằng chiếc ôtô 7 chỗ. Căn nhà thường khóa cửa kín, thậm chí có lúc giăng bạt xung quanh. Một trong 2 người phụ nữ mặc áo lam, khoảng 30 tuổi, như áo của Phật tử đi chùa.

Trong khi đó, ông Vương, chủ cũ của căn nhà trên, cũng cho biết, người trực tiếp đứng ra thuê nhà mình là một phụ nữ trẻ, thường mặc đồ màu lam như áo Phật tử đi chùa. Người này nhỏ con, tên là Thanh.

Ông Vương nói người này có đưa CMND cho ông nhưng sau đó ông làm mất. Bà Thanh thường trả tiền thuê nhà trước và trả 3 tháng 1 lần. Sau đó, bà Thanh khóa cửa đi đâu không rõ.

Còn theo thông tin từ hàng xóm, họ thường xuyên thấy một chiếc ô tô 7 chỗ tới lui căn nhà trên. Cả khu vực được căng bạt kín mít. Cho đến khi phát hiện vụ việc, không ai thấy những người này đâu.