​CLB Chelsea đã ra điều kiện cho Juventus nếu muốn chiêu mộ HLV Maurizio Sarri, The Blues mong muốn nhận ít nhất 5 triệu bảng.

Thời gian gần đây, tương lai của Maurizio Sarri là một trong những chủ đề được quan tâm bậc nhất, báo chí Italia cho rằng Maurizio Sarri đang đàm phán để chính thức gia nhập Juventus sau chỉ một mùa giải gắn bó với ​Chelsea. Sở dĩ chiến lược gia này ra đi là bởi ông có những xích mích với ban lãnh đạo, đồng thời không thể kiểm soát được phòng thay đồ.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Man United sẵn sàng để Maurizio Sarri ra đi tuy nhiên với một điều kiện, rằng ​Juventus đã chấp nhận khoản phí 5 triệu bảng bồi thường hợp đồng. Sarri vẫn đang còn hợp đồng 2 năm với Chelsea và ông hiện đang nhận mức lương 5 triệu bảng/mùa.


Tới Juventus, Maurizio Sarri sẽ được tăng lương lên mức 6,2 triệu bảng/mùa (7 triệu euro/mùa), đại diện của Juventus ông Fabio Paratici - Giám đốc điều hành đội bóng này đã có mặt ở London để chốt hạ bản hợp đồng với Sarri. Tất cả những khúc mắc lúc này nằm ở con số 5triệu bảng bồi thường hợp đồng và mọi thứ đã được giải quyết, Chelsea và Juventus chính thức đạt thỏa thuận với nhau.

Theo nhà báo Kaveh Solhekol của Sky Sports, Juventus sẽ chính thức công bố bản hợp đồng của Sarri trong 24 giờ tới.

Song song với việc để Sarri ra đi, The Blues cũng đang đàm phán với một vài HLV nhằm thay thế, trong đó có Frank Lampard.