Sau khi bị tố có thái độ hạch sách, chảnh chọe khi không đồng ý đứng chung với Quân A.P vì “sợ làm hư hình ảnh của mình, ca sĩ Jack đã chính thức lên tiếng.

Sau những ồn ào liên quan đến Quân A.P và chương trình Giọng ải giọng ai, Jack chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh đăng hình mới và viết: “Cảm ơn những lời động viên và hỏi thăm, Jack khoẻ. Công việc và học hỏi nước bạn cái đã”.

“Meo (biệt danh của Jack) biết mọi người buồn, lo, hoang mang, cáu gắt khi nghe những điều tệ. Đừng quan tâm có phải tốt hơn không, ngoan, đợi anh về”, giọng ca sinh năm 1997 viết thêm.

Đáp lại anh, người hâm mộ cũng chúc cả 2 biểu diễn tốt tại Hàn Quốc. “Anh nhớ giữ gìn sức khỏe, học hỏi và cống hiến cho âm nhạc Việt Nam nhé. Ngoài kia chỉ là bão tố, có khó khăn quá thì về đây Đóm lo, Đóm thương. Đóm sẽ không bỏ rơi anh đâu. Cùng Đóm đón bình yên anh nhé”, người hâm mộ động viên.

Trước đó giữa ồn ào của ca sĩ Jack, Nguyễn Cường Thịnh - nghệ danh Jombie, trưởng nhóm, người sáng nhập G5R nhóm hip hop underground gồm nhiều rapper nổi tiếng - đã lên tiếng.

Theo Jombie, chính anh là người đã đưa Jack vào con đường âm nhạc từ khi chập chững tới lúc có tiếng tăm. Anh cho biết, vì nhận được quá nhiều tin nhắn của mọi người liên quan đến G5R và Jack, anh đã lên tiếng chia sẻ về những câu chuyện của mình Jack.

Trưởng nhóm G5R còn bổ sung thêm, “Hồng nhan” và “Bạc phận” – hai ca khúc đưa tên tuổi của Jack vụt sáng đều do chính tay Jombie nhào nặn và sản xuất MV. Thậm chí, cốt truyện của hai ca khúc cũng là dự án của Jombie. Thế nhưng Jack tuyệt đối chưa bao giờ nhắc tới G5R sau khi nổi tiếng.

Jombie nói về Jack là một người em dễ thương, chỉ có duy nhất tật xấu là ít chào hỏi. Anh cảm thấy Jack ngày ở G5R khác với Jack ở thời điểm hiện tại. Jack từng nói với Jombie là đi học thêm chứ không bao giờ bỏ G5R. Vậy nhưng, Jack lại nhờ một người “mẹ nuôi” ra mặt để từ biệt cái nôi đã từng cưu mang mình. Anh thực sự thất vọng nếu như những lời tố cáo về Jack trên truyền thông là sự thật.

Jombie cũng nói thêm, anh chia sẻ mọi chuyện không phải vì ghen tị với thành công của Jack, vì rất nhiều người trưởng thành từ cái nôi G5R và anh luôn mừng vì điều đó. Anh chỉ buồn vì một người em anh từng ngủ chung phòng, ăn chung mâm cơm lại quên đi tình nghĩa cũ nhanh như vậy.

Thanh Tùng (T/h)