​CLB Liverpool không có ý định chiêu mộ tiền vệ Nabil Fekir sau khi đã từ bỏ thương vụ này vào mùa hè 2018.

Mùa hè năm 2018, Nabil Fekir là mục tiêu hàng đầu của ​Liverpool cho việc bổ sung hàng công, ban lãnh đạo Liverpool đã cử người sang Pháp nhằm đàm phán với Lyon cho thương vụ này, hai bên đã thống nhất xong mức giá vào khoảng 53 triệu bảng - đưa Fekir khi đó trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 trong lịch sử Liverpool.

Tuy nhiên, mọi thứ đổ bể phút chót khi tiền vệ người Pháp không vượt qua được bài kiểm tra y tế, Fekir dính chấn thương đầu gối 2 năm liên tiếp và Liverpool lo sợ việc cầu thủ này có tiền sử chấn thương. Đội bóng vùng Merseyside quyết định từ bỏ.

Tới mùa hè năm nay, mức giá của Fekir đã giảm đi đáng kể, chỉ còn vào khoảng 27 triệu bảng do Fekir còn 1 năm hợp đồng với Lyon. Và những nguồn tin từ Pháp cho biết Liverpool đang muốn trở lại thương vụ này.

Tuy nhiên, theo Independent, Liverpool không có ý định chiêu mộ Fekir, Nhà đương kim vô địch Champions League vẫn bảo lưu quan điểm về tiền sử chấn thương của Fekir và không có ý định chiêu mộ dù mức giá lúc này đã giảm đi quá nửa. The Kop sẽ tìm kiếm một mục tiêu mới thay vì đàm phán chiêu mộ Fekir.

Về phía tiền vệ này, anh xác nhận rằng mình sẽ rời Lyon hè này và đang đàm phán với một số đội bóng.