Sau chiến tích vô địch Champions League, 27 cầu thủ câu lạc bộ bóng đá Liverpool cùng huấn luyện viên Jurgen Klopp đã bất ngờ được tặng món quà đặc biệt - mỗi người 1 chiếc iPhone X mạ vàng 24K.

Theo hãng iDesign Gold, đơn vị sản xuất các mẫu iPhone X đặc biệt này cho hay, mỗi chiếc iPhone X mạ vàng 24K có giá vào khoảng từ 2.300 tới 3.500 bảng Anh (tương đương 67,7 tới 103,1 triệu đồng).

Đây không phải lần đầu tiên iDesign Gold thiết kế và cung cấp các mẫu iPhone đặc biệt cho cầu thủ Liverpool mà trước đó họ cũng từng tặng riêng hoặc được đặt hàng bởi một số cầu thủ chịu chơi tại đây.

Công ty này từng tạo ra những mẫu iPhone mạ vàng cho các cầu thủ đang chơi cho Liverpool và những danh thủ từng thi đấu cho câu lạc bộ thành phố cảng như Steven Gerard và Jamie Carragher.

Thậm chí, iDesign Gold từng tạo ra một chiếc iPhone XS Max đặc biệt được "thửa" riêng cho siêu sao Lionel Messi và các cầu thủ khác của câu lạc bộ Barcelona, Tây Ban Nha...

Ba cầu thủ của câu lạc bộ Manchester City là Kevin De Bruyne, Benjamin Mendy và Kyle Walker cũng từng đặt hàng iPhone X, XS đặc biệt từ t hương hiệu đình đám iDesign Gold.

Ngoài cầu thủ bóng đá, iDesign Gold cũng chế tạo những mẫu iPhone đặc biệt cho các võ sĩ nổi tiếng như Tyson Fury và Conor McGregor.

Được biết, những chiếc điện thoại Iphone mạ vàng đặc biệt của iDesign Gold khi tặng cho các danh thủ hoặc những người nổi tiếng cũng nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu của hãng đồ xa xỉ này.

Video: Toàn đội Liverpool được tặng iPhone X mạ vàng.