Hôm 13/7, thêm một hình ảnh đồ họa nữa của Galaxy Note 10+ đã bị rò rỉ và lan truyền trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội nổi tiếng. Quan sát nhanh bức ảnh này, có thể thấy ngay Galaxy Note 10+ đã có sự xuất hiện trở lại của cổng hồng ngoại - chức năng đã bị loại bỏ từ lâu. Ngoài ra phần khe sim và mép màn hình cong tràn của Galaxy Note 10+ cũng được hiển thị rất rõ trong bức ảnh này. Điều này tạo ra nhiều sự mới mẻ đáng trông đợi của "siêu phẩm" sẽ được ra mắt vào ngày 8/8.

Điện thoại Galaxy Note 10 và Note 10+ dự kiến sẽ cung cấp chipset Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855 và bút S-Pen hỗ trợ Bluetooth. Dựa vào các hình ảnh rò rỉ gần đây, có thể thấy giắc 3,5mm và nút Bixby có thể sẽ không còn tồn tại trên hai flagship mới của Samsung nữa.

Màn hình cũng là điểm đáng chú ý. Sẽ có màn hình “nốt ruồi” cho cả Note 10 và Note 10+ nhưng kích cỡ màn hình của Note 10 là 6,4 inch, trong khi đó Note 10+ lại có màn hình 6,7 inch. Những điểm thay đổi khác được nhiều người đồn đoán là viên pin “trâu” hơn và cụm 3 camera sau cho cả hai phiên bản.

Về tính năng cổng hồng ngoại trên Galaxy Note 10+, nó cho phép chiếc điện thoại có thể kết nối điều khiển được rất nhiều thiết bị điện tử khác như TV, đầu DVD, điều hòa nhiệt độ, quạt thông minh... Việc sử dụng cổng hồng ngoại sẽ biến chiếc điện thoại trở thành một chiếc điều khiển từ xa rất đa dụng. Cũng trong tuần này Galaxy Note10+ đã lộ hình ảnh đăng ký chứng thực với Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC).

Phóng viên Roland Quandt của WinFuture đã xác nhận rằng điện thoại Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ ra mắt phiên bản 256GB (bản thấp nhất) ở châu Âu. Và giá của hai chiếc điện thoại này có thể sẽ từ 999 euro – khoảng 26 triệu đồng cho Note 10 và 1.149 euro cho Note 10+, tương đương hơn 30 triệu đồng. Theo Android Authority, do giá của Galaxy S10+ 128GB là 1.149 Euro nên nhiều khả năng đây cũng là giá cho phiên bản Note 10 256GB (bộ nhớ tăng gấp đôi).

Video Đây là Samsung Galaxy Note 10 - Nguồn: Vật Vờ Studio@Youtube