Nhận được muôn vàn lời khen về nhan sắc thế nhưng ngay từ khi đăng quang, hoa hậu Tiểu Vy đã mắc phải một khuyết điểm nho nhỏ, đó chính là nụ cười hở lợi. Thậm chí thời điểm đó, cô nàng còn đôi lần để lộ điểm này với công chúng, do chưa biết cách tiết chế, kiểm soát khuôn miệng.

Tham dự một buổi livestream sau đăng quang, hoa hậu Tiểu Vy thu hút sự chú ý khi diện váy hồng rạng rỡ, nổi bật.Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý nhận ra, nàng hậu có khuyết điểm ở nụ cười. Do khuôn miệng rộng, cười tươi tắn nên cô dễ bị lộ nứu.

Sau khoảng thời gian đó đến nay, hoa hậu Tiểu Vy đã có nhiều sự thay đổi. Người đẹp tập cách kiểm soát khuôn miệng, canh góc độ để có nụ cười đẹp hơn, vẫn tươi tắn thân thiện nhưng rất ý nhị, vừa phải.

Những bức hình với nụ cười tươi roi rói…Tiểu Vy ghi được hình ảnh một chân dài thân thiện, cởi mở trong mắt khán giả.

Thế nhưng, mới đây cô nàng đã quyết tâm thực hiện một cuộc tiểu phẫu cắt bỏ nứu, vĩnh biệt nụ cười hở lợi khi xưa. Trong cuộc sống hiện đại, những tiểu phẫu đơn giản thế này không còn là điều gì quá lớn. Thậm chí còn được nhận định là khiến chủ nhân thêm tự tin, rạng rỡ hơn.

Người đẹp đăng tải quá trình phẫu thuật lên trang cá nhân.Nụ cười rạng rỡ sau tiểu phẫu, vậy là giờ Tiểu Vy có thể cười thật tươi mà chẳng e dè nữa rồi.