​Siêu sao Lionel Messi không có tên trong danh sách thi đấu ở trận cầu với Athletic Bilbao vào đêm nay.

​Lionel Messi chỉ vừa mới trở lại ​Barcelona chuẩn bị cho mùa giải mới vào đầu tháng này. Sau đó, anh dính một chấn thương bắp chân trên sân tập và bỏ lỡ trận giao hữu trên đất Mỹ của gã khổng lồ xứ Catalan. Dù hiện tại đã có thể trở lại tập luyện tuy nhiên Barcelona không muốn mạo hiểm với đội trưởng của mình, vì thế quyết định để anh ngồi ngoài ở trận cầu với Athletic Bilbao.


Trong danh sách thi đấu trận cầu với Athletic Bilbao mà Barcelona công bố trên trang chủ, không có cái tên Lionel Messi. HLV Ernesto Valverde nói:

"Chúng tôi sẽ không mạo hiểm vấn đề sức khỏe của bất kỳ cầu thủ nào, đặc biệt khi đó là Messi. Chúng tôi sẽ theo dõi Messi trong các buổi tập nhưng cho đến nay, anh ấy vẫn chưa tham gia một chút nào với toàn đội. Thực hiện bài phục hồi cá nhân không giống thi đấu một trận đấu, tiến trình phục hồi của Messi là khá tốt nhưng chúng tôi vẫn phải đợi thêm".

DANH SÁCH THI ĐẤU TRẬN VỚI BILBAO CỦA BARCELONA:

Ter Stegen, Semedo, Pique, Rakitic, Busquets, Coutinho, Suarez, Dembele, Rafinha, Lenglet, Griezmann, Jordi Alba, Alena, Sergi Roberto, De Jong, Umtiti, Junior, Inaki Pena, Perez.