Dự đoán ngày 11/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương muốn gặp lại những người bạn cũ, Kim Ngưu trở nên hách dịch và hà khắc với cấp dưới, Song Tử sẽ cố gắng thay đổi cuộc sống hàng ngày, Bọ Cạp luôn được mọi người biết đến với sự tử tế và ấm áp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương muốn gặp lại những người bạn cũ đã lâu chưa trò chuyện. Có thể bạn sẽ lên kế hoạch cho một buổi cafe, hàn huyên tâm sự. Hãy nhớ cứ thoải mái là chính bạn. Lâu lắm không gặp có thể bạn cảm thấy hơi xa cách, tuy nhiên một khi bắt đầu nói chuyện thì các bạn trở lại thân thiết như xưa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu trở nên hách dịch và hà khắc với cấp dưới của mình. Hậu quả là khiến họ rất khổ sở và bắt đầu khó chịu với bạn. Điều này sẽ khiến cả năng suất lẫn hiệu quả công việc đều đi xuống. Tốt nhất nên cố gắng giữ bình tĩnh và kiểm soát hành động của mình để tránh những rắc rối không đáng có vì làm mất lòng người khác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ cố gắng thay đổi cuộc sống hàng ngày của mình. Bạn muốn làm mới mọi thứ, từ công việc cho đến gia đình, khiến nó trở nên thú vị hơn thay vì lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.

Khả năng cao bạn sẽ phải để chuyện ấy sang một bên bởi gia đình bạn có người đến thăm và bạn sẽ phải dành thời gian để tiếp khách và trò chuyện cùng gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày thứ Hai của Cự Giải vô cùng tuyệt vời. Chuyện tình cảm nở rộ, công việc tiến triển thuận lợi, rất nhiều cơ hội mới đến với bạn. Mọi người không khỏi ghen tị với sự may mắn của bạn. Hãy sống hết mình nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn nỗ lực thúc đẩy bản thân phát triển. Bạn chưa thỏa mãn với những gì mình đang có và bạn muốn mình tiến xa hơn, bay cao hơn nữa. Hôm nay là dịp để bạn học hỏi và phát triển, sẽ có những cơ hội, có những thử thách để bạn có thể tiến bộ hơn nữa, giỏi giang hơn nữa. Hãy cố gắng lên.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên dành thời gian cho gia đình và người thân. Sẽ có những vấn đề khó nói, những rắc rối khó giải quyết tuy nhiên giữ lại thì chẳng được ích lợi gì. Vậy nên hãy cố gắng trò chuyện với nhau để cùng nhau giải quyết mâu thuẫn. Dù sao thì gia đình cũng chỉ có một, hãy biết trân trọng nó.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ cải thiện mối quan hệ với những họ hàng ở phương xa. Khả năng là họ sẽ mang tin tối đến cho bạn. Có thể là một chuyến thăm bất ngờ hoặc một món quà đặc biệt,.. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ làm việc rất hiệu quả tại cơ quan. Tuy nhiên vẫn còn một số rắc rối trong ngày đấy.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn được mọi người biết đến với sự tử tế và ấm áp và hôm nay bạn sẽ nhận được sự quan tâm chăm sóc từ mọi người. Thời gian qua bạn đã âu lo quá nhiều, hãy mở lòng, tận hưởng những niềm vui nho nhỏ xung quanh bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc sẽ quấn chặt lấy Nhân Mã trong ngày hôm nay. Không chỉ làm việc chăm chỉ mà bạn sẽ còn rất sáng tạo, các sáng kiến của bạn thuyết phục cả đồng nghiệp lẫn cấp trên. Nhờ đó bạn nhận được sự hỗ trợ không hề nhỏ khi hoàn thành dự án của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự chân thành và trung thực của Ma Kết tạo cảm hứng cho mọi người xung quanh sống tử tế, chan hòa hơn. Mỗi hành động của bạn đều được dõi theo vậy nên hãy cư xử thật khôn khéo.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy rất vô cùng chán nản và bí bách. Rắc rối liên tiếp rắc rối khiến bạn mệt mỏi. Đừng chạy trốn khỏi khó khăn, hãy mạnh mẽ đương đầu với nó, bạn có đủ sức lực và khả năng để vượt qua những thử thách ấy, chỉ cần một điều duy nhất là sự tự tin. Hãy nhớ rằng thử thách khiến con người ta trưởng thành hơn.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Thứ Hai là một ngày bận rộn với Song Ngư. Bạn phải gánh vác rất nhiều trọng trách tại cơ quan đồng thời ở nhà cũng rất cần sự giúp đỡ của bạn. Dù rằng có hơi cực nhọc những điều này sẽ mang lại cho bạn sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp cũng như sự cảm phục của người thân trong gia đình.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di