Sau thất bại ở Camp Nou, Ole Gunnar Solskjaer đã thừa nhận thất bại trước một Lionel Messi ở đẳng cấp khác biệt và bày tỏ Manchester United muốn đạt đến trình độ của Barcelona.

Đoàn quân của Solskjaer thua tan tác trên sân của Barca trong trận tứ kết lượt về Champions League rạng sáng 17.4. Không có phép lại nào sau trận thua 0-1 ở lượt đi, Man United thậm chí còn thất bại nặng nề hơn với ba bàn không gỡ trên sân của đối thủ và dừng chân ở tứ kết.

Sau trận đấu, HLV của Man United Solskjaer đã nhận định với BT Sport về sự chênh lệch đẳng cấp của hai đội.

"Tôi phải nói rằng Lionel Messi thi đấu quá đỉnh và cậu ấy chính là sự khác biệt. Sau bàn 2-0, mọi thứ coi như đã kết thúc."

"Messi ở một đẳng cấp khác biệt, cậu ấy và Cristiano Ronaldo là hai cầu thủ hay nhất trong 10 năm qua, ai cũng phải đồng ý với điều đó. Messi đã cho thấy chất lượng của mình."

"Chúng tôi phải tự nỗ lực để đạt đến trình độ của Barcelona, điều đó là có thể nhưng có rất nhiều điều phải làm. Man United muốn trở lại với đẳng cấp vốn có của mình, truyền thống của mình, chúng tôi phải thách thức Barca."

"Họ ở hai hoặc ba bậc cao hơn chúng tôi qua hai trận lượt đi và về. Chúng tôi muốn trở lại đấu trường này vào mùa sau và còn một tuần bận rộn phía trước. Không có lý gì cứ than vãn về những thứ đáng ra phải diễn ra nữa, chúng tôi phải tập trung vào tuần quan trọng tới."