​CLB Arsenal được cho là đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thủ thành Markus Schubert, một trong những thủ môn triển vọng nhất nước Đức.

Markus Schubert năm nay 21 tuổi, được đánh giá là thủ môn trẻ triển vọng bậc nhất châu Âu thời điểm hiện tại. Markus Schubert sở hữu chiều cao 1m87, hiện đã bắt chính cho CLB Dynamo Dresden - Bundesliga 2. Mùa vừa qua, anh được bắt chính tới 31 trận đấu.

Schubert đã kết thúc hợp đồng với Dynamo Dresden và từ chối gia hạn hợp đồng với đội bóng này dù được đề nghị kí kết thêm 4 năm. Schubert muốn được gia nhập một nền bóng đá tốt hơn thay vì tiếp tục chơi ở giải hạng 2 nước Đức. Theo tờ Independent, bến đỗ tiếp theo của Schubert sẽ là ​Arsenal, đội bóng thành London đã đàm phán và gần như đạt thỏa thuận với thủ môn này.

Pháo thủ sẽ có Schubert mà không mất một đồng phí chuyển nhượng nào, Arsenal cũng sẽ trao cho Schubert cơ hội dự bị và bắt chính ở các giải đấu nhỏ nước Anh như FA Cup, League Cup mùa tới. Một số thông tin cũng cho biết, nếu Schubert không muốn dự bị ở Arsenal, ban lãnh đạo Pháo thủ sẵn sàng để anh ra đi theo dạng cho mượn một mùa, tới một đội bóng nhỏ của Anh nhằm có thêm cơ hội chơi bóng, phát triển và làm quen với cách chơi ở xứ sương mù.


Được biết, Schubert chính là bản hợp đồng cuối cùng mà Sven Mislintat - trưởng tuyển trạch viên - người đã rời Arsenal đề xuất lên ban lãnh đạo Pháo thủ trước khi ông chính thức ra đi.