Chủ quán cafe võng khai nhận chứa mại dâm nhiều tháng nay, mỗi khi có khách sẽ gạ gẫm cho nhân viên bán dâm hưởng lợi.

Chủ quán cafe võng chứa mại dâm là Trần Thanh Tuyền (53 tuổi, ngụ TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang). Ngày 15/2, Tuyền bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long khởi tố và bắt tạm giam về tội Chứa mại dâm.

Tối 6/2, cảnh sát kiểm tra quán cà phê võng do Tuyền làm chủ tại xã Thuận An, TX Bình Minh. Bên trong một phòng, cảnh sát bắt quả tang đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Tại trụ sở cảnh sát, Tuyền khai nhận đã chứa mại dâm nhiều tháng nay. Mỗi khi có khách đến quán, Tuyền bước ra gạ gẫm và cho nhân viên bán dâm để hưởng lợi. Mỗi lượt bán dâm cho khách là 300.000 đồng, nhân viên phải đưa lại cho Tuyền 30.000 đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuyền tại cơ quan điều tra.

Mới đây tại Sóc Trăng cũng xảy ra một trường hợp chủ quán cà phê võng bị tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Chủ quán cà phê võng bị tạm giam là Trần Thị Vốn, sinh năm 1980, đăng ký thường trú tại Khóm 3, Phường 7 (TP. Sóc Trăng).

Khoảng 14 giờ ngày 12/2, Công an TP. Sóc Trăng đã tiến hành kiểm tra 2 nhà nghỉ trên Quốc lộ 1A, thuộc Phường 10 (TP. Sóc Trăng) bắt quả tang 3 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm. Tại các phòng của 2 nhà nghỉ trên, lực lượng công an tiến hành lập biên bản tạm giữ: 4 điện thoại di động, 4 xe môtô và số tiền trên 8 triệu đồng cùng một số tang vật liên quan đến hành vi mua bán dâm.

Sau khi bị mời về cơ quan làm việc, chủ quán Vốn khai nhận đã trực tiếp môi giới mua bán dâm cho các cặp nam nữ trên. Khi khách đến quán cà phê võng 118, Quốc lộ 1A, thuộc Phường 2, TP. Sóc Trăng thì đối tượng gạ gẫm, nếu khách có nhu cầu mua dâm thì đối tượng hẹn địa điểm, sau đó điện thoại cho người đến phục vụ. Mỗi lượt mua bán dâm, đối tượng Vốn lấy tiền môi giới là 50.000 đồng.

Hồng Minh (Tổng hợp)

VietBao.vn