Mới đây, K-ICM bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân. Theo đó nam nghệ sĩ chia sẻ, thành công của anh có được như bây giờ không chỉ bằng sự nỗ lực từ bản thân, sự hỗ trợ của ba mẹ ruột, mà ở đó còn có sự yêu thương, chăm sóc và định hướng của người mẹ nuôi.

Anh tỏ ra khá buồn khi một bộ phận fan đang tìm tòi về đời tư cũng như có những lời nói không hay về người mẹ nuôi của mình. Dòng trạng thái này của K-ICM chỉ mới đăng tải nhưng đã nhận được hàng chục nghìn lượt quan tâm từ cộng đồng mạng.

Dòng trạng thái khá dài của K-ICM trên trang cá nhân.

Để hiểu rõ hơn về điều này, Saostar đã liên hệ với K-ICM và nghe anh bộc bạch nhiều tâm sự. Cụ thể, anh cho biết, do nhiều lần đi diễn và bị các fan bao vây quá đông, mẹ nuôi của anh đã nhờ tới sự hỗ trợ của bộ phận an ninh để anh có thể dễ dàng di chuyển ra xe. Từ những hành động bảo vệ của mẹ nuôi dành cho K-ICM khiến cho một số fan có những lời nói không hay. Thậm chí là những lời bàn ra tán vào dễ dàng làm mẹ nuôi anh tổn thương.

K-ICM chia sẻ thêm, ba mẹ ruột của anh cũng rất yêu thương người mẹ nuôi này. Bởi lẽ đây chính là người luôn ở bên cạnh chăm sóc cho cả anh và Jack từ miếng ăn cho đến những việc tay chân như giặt giũ quần áo. Bản thân K-ICM cũng không muốn mẹ nuôi phải buồn phiền vì những điều như vậy nên anh muốn chia sẻ một lần trên trang cá nhân để mong các fan hiểu và thấu cảm.

Mẹ nuôi là người luôn ở bên cạnh chăm sóc từ những điều nhỏ nhất cho cả Jack và K-ICM.

Đăng đàn trên trang cá nhân là vậy nhưng chắc chắn người buồn nhất sẽ là K-ICM. Bởi dù là mẹ nuôi anh hay các fan thì đều là những người mà anh vô cùng yêu thương. Hẳn K-ICM sẽ không muốn bất kỳ người nào mà anh yêu phải chịu tổn thương vì những điều không đáng có. Có lẽ, những ai thương K-ICM và đã từng một lần trót lỡ làm anh buồn nên chậm lại một nhịp để cùng nhìn lại xem, sự việc ngày hôm nay bắt nguồn từ đâu…

MV Sao em vô tình - Jack ft. K-ICM