Xin chào người thương mến,

Mình xin tự giới thiệu, mình là Hòa, 28 tuổi, người Hà Nội. Là một cô gái ngoan hiền, dịu dàng và có giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào, hơi trẻ con. Hòa rất thích viết, nên hôm nay vô tình vào mục này, Hòa bỗng nổi ngẫu hứng viết vài dòng, biết đâu nhờ nhân duyên này mà tìm được người tri kỷ.

Công việc hiện tại của Hòa là kinh doanh homestay. Mỗi ngày, khi Hòa thức dậy là đã phải nói ngoại ngữ với người nước ngoài rồi. Hòa thích giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với khách, và Hòa cũng đang học chơi đàn bầu và đàn tranh nữa.

Hòa đang có một công việc thú vị, tuy có hơi vất vả chút. Ở tại homestay, Hòa phải quán xuyến tất cả mọi việc, từ xây sửa nhà cửa, sửa chữa máy bơm, thiết bị điện... Nếu bạn gặp Hòa lần đầu, chắc bạn chẳng tưởng tượng ra được cái cô nàng nhỏ nhắn, nhẹ nhàng trước mặt bạn mà lại đảm đương được cả mọi việc của đàn ông đâu nhỉ?

Ừ thì do hoàn cảnh mà, vì Hòa vẫn độc thân, bên cạnh không có người đàn ông đỡ đần, nhưng Hòa không buồn vì điều đó. Hòa vẫn hay cười và rất lạc quan yêu đời. Những lúc rảnh rỗi, Hòa hay chơi đàn dân tộc, học tiếng Nhật hoặc đi dạo phố. Hòa thích sáng tạo và không sợ thử thách khó khăn trong công việc.

Sở thích của Hòa là viết lách nên những lúc rảnh, Hòa hay viết lên mạng xã hội những status ngắn về những cảm nhận của Hòa về cuộc sống. Nếu bạn có hứng thú, đừng ngại liên hệ với Hòa nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Hòa
  • Tuổi: 28 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kinh doanh
  • Nơi ở: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ
Liên lạc với tác giả