Luôn ủng hộ nhiệt tình các hoạt động của Sơn Tùng M-TP, Hoa hậu còn thể hiện lòng hâm mộ bằng hành động thiết thực.Sự kiện:

H"Hen Niê

,

Sơn Tùng MTP

Từ khi thông tin Sơn Tùng M-TP sẽ có tour lưu diễn đình đám mang tên "Sky Tour 2019" được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, cộng đồng fan hâm mộ của nam ca sĩ đã "đứng ngồi không yên" chờ ngày mua vé. Trong đó, trường hợp của "fan cứng" Hoa hậu H"hen Niê khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

H"hen Niê hào hứng chờ từng phút chào đón "Hãy trao cho anh" ra mắt.

Mới đây, khi thông tin phát hành các loạt vé trong Sky Tour được mở bán, trong khi các fan hâm mộ vẫn ráo riết săn vé để mong được gặp thần tượng vì chỉ trong ít giờ, tình trạng cháy vé đã đồng loạt xảy ra ở cả 3 địa điểm tổ chức thì H"hen Niê đã có được đến 5 chiếc vé.

Từng nhiều lần thừa nhận thần tượng Sơn Tùng M-TP, nàng hậu rất thoải mái thể hiện tình cảm với "hoàng tử mưa" bằng những cách thiết thực. Trên Instagram, trước khung giờ mở bán vé, H"hen Niê còn đăng nhắc nhở: "Hy vọng mua được vé, 0h mọi người nhớ đặt báo thức nha".

Người đẹp khiến fan không khỏi bất ngờ khi có thể mua đến 5 vé tại TP Hồ Chí Minh.

Không nằm ngoài dự đoán của công chúng, Hoa hậu đã thức khuya để canh giờ mua được vé xem liveshow, không những vậy, H"hen Niê lại mua được đến 5 vé để dẫn cả gia đình cùng đi xem. "Mua xong 5 vé, cả nhà cùng đi xem vui ghê. Chờ 28/7 nhé quý vị...Thiệt là hào hứng hết sức mà", người đẹp sinh năm 1992 khiến khán giả phải ghen tỵ.

Trước đó, H"hen Niê được biết đến là một fan hâm mộ Sơn Tùng từ khi còn chưa được công chúng biết đến. Trong nhiều lần được hỏi về giọng ca yêu thích nhất của Vpop, cô nàng đều thẳng thắn gọi tên Sơn Tùng M-TP. H"hen Niê còn rất vô tư tiết lộ biết hầu như tất cả các ca khúc mà thần tượng đã ra mắt.

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

"Sky Tour" sẽ diễn ra đêm đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh ngày 28/7 tới.

Từ sau liveshow "M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên" cách đây 4 năm trước, mãi đến thời điểm này, Sơn Tùng mới lại tổ chức 1 liveshow tiếp theo. Cộng với sự thành công mang tầm quốc tế của "Hãy trao cho anh", tour diễn sắp tới của Sơn Tùng M-TP không những được khán giả đặt nhiều kỳ vọng mà đây còn được xem là một trong những nghệ sĩ hoạt động nổi bật nhất trong năm 2019.