Cầu thủ David Luiz của câu lạc bộ Arsenal đã chính thức lên tiếng về dự định tương lai của mình, với việc đầu quân cho Benfica trong tương lai.

David Luiz chuyển đến Arsenal vào mùa hè năm 2019. Mặc dù được huấn luyện Mikel Arteta thường xuyên trao cơ hội thế nhưng màn trình diễn của cầu thủ người Brazil lại không thuyết phục.

Anh thường xuyên mắc những sai lầm ngớ ngẩn khiến đội nhà phải nhận những bàn thua. Sau những màn trình diễn không mấy ấn tượng, nhiều đồn đoán cựu sao Chelsea sẽ rời Arsenal vào hè này. Mới đây chính David Luiz đã lên tiếng xác nhận về dự định tương lai của bản thân.

Trả lời về tương lai qua trang chủ CLB cũ Benfica, Luiz đã khẳng định mong muốn trở lại Estadio da Luz một ngày nào đó:

"Tôi luôn nói rằng mình muốn kết thúc sự nghiệp tại Benfica. Trong bóng đá, mọi thứ thay đổi. Điều là sự thật hôm nay, ngày mai lại trở thành giả dối, nhưng cảm xúc của tôi thì không! Tôi yêu Benfica, ước mơ của tôi là đặt chân lên thảm cỏ Estadio da Luz trong sắc áo Benfica... Với mọi thứ, Benfica lớn hơn bất kỳ cầu thủ nào".

Với tình cảnh hiện tại ở Arsenal, nhiều khả năng David Luiz sẽ trở về khoác áo câu lạc bộ cũ ngay sau khi đáo hạn hợp đồng với đội chủ sân Emirates.